tin tức

 • Các dạng dụng cụ cắt gọt kim loại.

  ✅ Việc lựa chọn vật liệu và phân loại dụng cụ cắt gọt là một trong những yếu tố quan trọng cần xem xét khi áp dụng để thực hiện gia công cắt gọt kim loại thành công.

  ✅ Vì vậy, một kiến ​​thức cơ bản về từng vật liệu dụng cụ cắt và hiệu suất của nó là rất quan trọng để có thể lựa chọn chính xác cho từng ứng dụng. Việc xem xét bao gồm vật liệu phôi được gia công, loại thành phần và hình dạng, điều kiện gia công và mức chất lượng bề mặt cần thiết cho mỗi ứng dụng vận hành.

  12 Tháng 05, 2019 Xem thêm
 • CÔNG THỨC TÍNH TOÁN CHẾ ĐỘ CẮT CHO PHAY VÀ TIỆN

  CÔNG THỨC TÍNH TOÁN CHẾ ĐỘ CẮT CHO PHAY VÀ TIỆN

  12 Tháng 05, 2019 Xem thêm
 • Cách chọn lựa mũi dao phay phù hợp

  Trong quá trình gia công cơ khí nói chung và phay CNC nói riêng thì việc chọn lựa mũi dao phay phù hợp đóng rất vai trò quan trọng trong công việc.

     Hiện nay trên thị thường có nhiều loại dao phay và mỗi loại đều có thông số kỹ thuật và công dụng riêng làm phức tạp cho chúng ta trong việc lựa chọn công cụ

     Chúng tôi khuyên bạn nên tự hỏi mình 5 câu hỏi chính trước khi bắt đầu quá trình lựa chọn công cụ. Khi làm như vậy có thể đảm bảo rằng bạn đang lựa chọn công cụ tốt nhất cho công việc của bạn và tăng tuổi thọ công cụ, tạo ra sản phẩm chất lượng cao hơn.   

  12 Tháng 05, 2019 Xem thêm
 • Sự Khác Biệt Lớp Phủ PVD và CVD.

  PVD (tích tụ từ hơi dạng vật lý) và CVD (tích tụ từ hơi dạng hóa học) là hai kỹ thuật được sử dụng để tạo ra một lớp vật liệu rất mỏng phủ lên chất nền (carbide nền của dụng cụ cắt gọt ngành cơ khí), thường là màng rất mỏng. Chúng được sử dụng chủ yếu trong sản xuất chất bán dẫn, tạo ra các mối liên kết giữa hai chất bán dẫn n và p. Sự khác biệt chính giữa PVD và CVD là các qúa trình diễn ra và quy trình thực hiện chúng. Như bạn có thể đã suy ra từ các tên: PVD chỉ sử dụng các quá trình vật lý để tạo lớp trong khi CVD sử dụng các quá trình phản ứng hoá học. (hoá học là tạo ra chất mới từ các chất ban đầu qua quá trình phản ứng còn vật lý thì không)

  12 Tháng 05, 2019 Xem thêm
 • Cách chọn dụng cụ cắt gọt kim loại hợp lý cho doanh nghiệp

  Sự ra đời của công nghệ cắt gọt kim loại đã giúp nâng cao năng suất lao động của các doanh nghiệp và đảm bảo độ chính xác khi gia công sản phẩm.

   Ngày nay trong môi trường cạnh tranh gay gắt, những xưởng gia công cơ khí thông minh đều hiểu việc quản lý, kiểm soát chi phí sản xuất là điều bắt buộc. Vì vậy nếu bạn có thể kéo dài tuổi thọ của các dụng cụ cắt gọt kim loại thì bạn có thể giảm bớt một phần chi phí. Những nhà sản xuất dụng cụ cắt gọt cũng hiểu được điều này và hầu hết các phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm mới đều tập trung vào việc tăng độ bền cũng như kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. 

  12 Tháng 05, 2019 Xem thêm
 • Dụng cụ cắt gọt kim loại là gì?

  Trong hệ thống máy cắt gọt kim loại CNC, dụng cụ cắt gọt kim loại bộ phận rất quan trọng. Các lưỡi dao thường hao mòn và phải thay thường xuyên. Dẫn đến hao tốn chi phí cho doanh nghiệp. Nhưng nếu chúng ta nắm được cách chọn dao tiêu chuẩn cũng như cách bảo quản thì dụng cụ cắt gọt kim loại của chúng ta sẽ bền hơn, đem lại hiệu quả hơn.

  12 Tháng 05, 2019 Xem thêm
 • Dao phay ngón me dài

  ISCAR is expanding its range of EC-E7/H7-CF 7 flute endmills to include 3xD and 6xD length to diameter endmills. These are in addition to the already available 2xD and 4xD endmills.

  10 Tháng 04, 2019 Xem thêm
 • GRADES for APPLICATIONS and MATERIALS ISCAR

  GRADES for APPLICATIONS and MATERIALS

  10 Tháng 04, 2019 Xem thêm
 • Tiện Ren Như thế nào cho phù hợp?

  Mini-Tools Features

   

  10 Tháng 04, 2019 Xem thêm
 • Mảnh cắt kim loại ,Mảnh tiện mảnh phay có phủ cứng

  Các công nghệ phủ hiện tại có mặt trên thị trường  Phủ Titanium Nitride (TiN): tăng độ cứng và nhiệt độ oxy hóa cao  Phủ Titanium Carbo-Nitride (TiCN): thêm carbon để tăng độ cứng và bôi trơn bề mặt của lớp phủ  Phủ Titanium Aluminum Nitride (TiAlN hoặc AlTiN): Độ bền bề mặt cao hơn, nâng cao tuổi thọ của dao.  Phủ Chromium Nitride (CrN): có tính chất chống dính, chống lại hiện tượng lẹo dao.  Phủ kim cương: cho hiệu suất gia công tốt nhất khi gia công vật liệu không chứa sắt

  08 Tháng 08, 2018 Xem thêm
 • Máy đo độ nhám SJ210

  Sau khi gia công, bề mặt của chi tiết không bằng phẳng một cách tuyệt đối, nghĩa là không đạt được bề mặt hình học lý tưởng. nếu quan sát bề mặt của chi tiết dưới kính hiển vi, sẽ thấy được những mấp mô do vết dao gia công lưu lại trên bề mặt của chi tiết.

  08 Tháng 08, 2018 Xem thêm
 • Công thức tính chế độ cắt khi Khoan

  Công thức tính chế độ cắt công đoạn khoan 

  10 Tháng 04, 2019 Xem thêm
 • Cách tính chế độ cắt trên máy tiện

  FORMULAE FOR CUTTING POWER

  07 Tháng 08, 2018 Xem thêm
 • Thước Kẹp - Thước Cặp Cơ Khí

  Có nhiều loại thước cặp như :

        * Thước cặp đồng hồ : Hiển thị kết quả đo trên măt đồng hồ kim.
        * Thước cặp điện tử : Hiển thị kết quả đo trên mặt đồng hồ điện tử .
        * Thước cặp cơ khí : Hiển thị kết quả trên vạch cơ khí.

  05 Tháng 08, 2018 Xem thêm
 • Dao Phay ngón kiến thức bổ ích

  Dao phay ngón là một trong những dòng dụng cụ cắt đa dụng cho hiệu suất cực cao tạo bề mặt chi tiết mịn bóng, dụng cụ cắt này áp dụng cho công việc gia công các loại thép hợp kim, thép gang, thép dẻo, Inox nhiều loại... tạo ra được hàng loạt gia công cơ khí mang tính chính xác cao, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt trong gia công.

   

  05 Tháng 08, 2018 Xem thêm